Quy định độ tuổi trẻ sơ sinh lên máy bay.

Câu hỏi

Sắp tới e định về VN chơi nên cho e hỏi trẻ sơ sinh bao nhiêu ngày tuổi thì được lên máy bay ạ?

đã giải quyết 0
phuonglan 2 năm 3 Câu trả lời 458 xem Thành viên mới 0

Câu trả lời ( 3 )

 1. Hãng Nhật cũng cho phép trẻ sơ sinh trên 8 ngày tuổi lên máy bay đó bạn.

 2. Chào bạn, theo thông tin từ VietnamAirline thì trẻ em trên 7 ngày tuổi sẽ được phép lên máy bay. Chi tiết như sau:

  Dịch Vụ Cho Trẻ Em Dưới 2 Tuổi

  HÀNH KHÁCH ĐI CÙNG TRẺ EM
  Vietnam Airlines hân hạnh đem đến những chuyến bay thuận tiện cho hành khách đi cùng trẻ em. Sự yên tâm của cha mẹ và sự thoải mái của trẻ em trên mỗi chuyến bay là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Để đảm bảo chuyến đi của hành khách cùng với trẻ em được an toàn và thuận lợi nhất, chúng tôi cung cấp một số thông tin hữu ích sau:

  Trẻ em dưới 2 tuổi
  Vietnam Airlines vận chuyển hành khách đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi trên chuyến bay và chúng tôi cung cấp các dịch vụ dành riêng cho hành khách nhỏ tuổi như dưới đây:

  Xe nôi trẻ em

  Để phục vụ hành khách chu đáo, Vietnam Airlines vận chuyển miễn phí xe nôi em bé mang theo trên chuyến bay. Chúng tôi khuyến khích hành khách gửi xe nôi trẻ em theo hành lý ký gửi ngay từ khi làm thủ tục. Sau chuyến bay, chúng tôi sẽ cố gắng trả lại xe nôi trẻ em nhanh nhất.

  Dịch vụ nôi trên chuyến bay

  Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ nôi trên chuyến bay cho trẻ em dưới 2 tuổi và có trọng lượng dưới 11 kg. Hành khách vui lòng đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Hành khách lưu ý, vì số lượng nôi trên mỗi chuyến bay có hạn nên chúng tôi sẽ ưu tiên cung cấp dịch vụ cho những yêu cầu đặt trước.

  Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

  Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách vui lòng đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành. Hành khách lưu ý việc cung cấp suất ăn đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và đầu sân bay. Hành khách vui lòng xem thông tin chi tiết về suất ăn đặc biệt tại đây.

  Thông tin quan trọng

  Vì sự an toàn của trẻ em, Vietnam Airlines không vận chuyển trẻ em dưới 7 ngày tuổi hoặc trẻ em phải nuôi trong lồng kính vì sinh thiếu tháng hoặc vì lí do sức khỏe. Nếu trẻ em cần sự chăm sóc y tế đặc biệt phải được xác nhận sức khỏe trước khi đi máy bay. Xem thông tin hành khách phải xác nhận sức khỏe tại đây.

  Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi
  Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi tính đến ngày khởi hành của mỗi chặng bay.

  Suất ăn đặc biệt cho trẻ em

  Vietnam Airlines cung cấp miễn phí dịch vụ suất ăn đặc biệt dành cho cho trẻ em. Hành khách hãy đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành và lưu ý việc cung cấp suất ăn đặc biệt này tùy thuộc vào khả năng cung ứng của từng đường bay và đầu sân bay. Hành khách vui lòng xem thông tin chi tiết về suất ăn đặc biệt tại đây.

  Thông tin quan trọng

  Hành khách là trẻ em bắt buộc sẽ phải đi cùng người lớn. Trường hợp trẻ em không có người đi cùng, vui lòng đặt trước dịch vụ trẻ em đi một mình tại đây.

  Nguồn: VNA

  Câu trả lời tốt nhất
 3. ありがとうございます。

Trả lời câu hỏi

Browse

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.