Thông báo tổ chức giải bóng đá SV Handai Open – Vysa Cup 2019 | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Thông báo tổ chức giải bóng đá SV Handai Open – Vysa Cup 2019

Kết hợp giữa giải thể thao truyền thống SV Handai Open của Vysa Osaka và nhận được sự uỷ thác tổ chức giải bóng đá Vysa Cup của các chi hội Vysa trên toàn quốc, năm nay Vysa Osaka sẽ tổ chức giải bóng đá SV Handai Open – Vysa Cup 2019 nhằm tìm ra nhà vô địch bóng đá phong trào cho các đội bóng người Việt trên khắp nước Nhật. Ban tổ chức xin trân trọng kính mời toàn thể các đội bóng từ các Hội du học sinh, các Hội tu nghiệp sinh và cộng đồng người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản đăng ký tham dự Giải bóng đá SV Handai Open – Vysa Cup 2019.

Thời gian: 9:00~ 17:00 chủ nhật ngày 15/9/2019
Địa điểm: sân thi đấu Domyoji 大阪府柏原市玉手町17番
Ga tàu : 近鉄道明寺 (Domyoji eki)

Giải thưởng:
Vô địch: 7 man
Á quân: 5 man
Hạng 3: 3 man

Thời gian tiếp nhận đăng ký: từ 12:00 ngày 20/8/2019 đến 23:59 ngày 25/8/2019
link dowload file đăng kí: https://bitly.vn/8pmq 

Giải năm nay sẽ có 16 đội tham dự, ngoài các đội đại diện cho các chi hội Vysa, Ban tổ chức sẽ tiến hành bốc thăm các đội tham dự dựa theo tỉ lệ đăng ký của từng khu vực sau khi kết thúc thời gian đăng ký.

Chi phí tham dự của mỗi đội là 20,000 yên, chi phí trên đã bao gồm tiền bảo hiểm cho các cầu thủ đăng kí và 8 chai nước các trưởng đoàn tự điền vào form đăng ký và gửi cho BTC, danh sách cầu thủ sẽ gửi sau khi nhận được sự xác nhận từ BTC. (BTC không hỗ trợ kinh phí đi lại và ăn ở)

Về hình thức chọn các đội năm nay, BTC sẽ KHÔNG CHỌN THEO THỨ TỰ ĐĂNG KÝ như năm VYSA Cup các năm trước, do số lượng các đội đăng ký dự kiến rất nhiều nên sẽ tổ chức bốc thăm trực tuyến dựa theo tỉ lệ của số lượng các đội đăng ký theo từng khu vực. Sau khi có kết quả bốc thăm và danh sách các đội được công bố, BTC sẽ gửi nội dung cụ thể và điều lệ thi đấu cho các trưởng đoàn.

Các đơn đăng ký nằm ngoài thời gian quy định sẽ không được ban tổ chức chấp nhận, do đó mong các đội hoàn thành và gửi trong thời gian đã đề ra. Mọi câu hỏi xin vui lòng gửi trực tiếp đến mailgroup hoặc trang facebook của Vysa Osaka (https://www.facebook.com/VYSA.OSAKA/). Rất mong nhận được sự tham gia của các đoàn đến từ khắp mọi miền của Nhật Bản

BTC mong chờ sự hiện diện các đội bóng từ khắp nơi trên toàn nước Nhật đến tham dự giải.

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.