Tập đoàn Japan Post Holdings bán nhầm 183 nghìn hợp đồng bảo hiểm | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Tập đoàn Japan Post Holdings bán nhầm 183 nghìn hợp đồng bảo hiểm

Japan Post Holdings Co. cho biết đã bán nhầm 183 nghìn hợp đồng bảo hiểm cho khách hàng trong vòng 5 năm qua.

Tập đoàn bưu chính và tài chính này cam kết sẽ điều tra toàn bộ 30 triệu hợp đồng bảo hiểm. Trong một số trường hợp, khách hàng phải thanh toán phí bảo hiểm cho cả hợp đồng cũ và mới. Trong các trường hợp khác, khách hàng không được bảo hiểm trong một thời gian nhất định khi gia hạn hợp đồng.

Tập đoàn sẽ liên hệ với khách hàng qua email và điện thoại trước tháng 9 để xác minh rằng hợp đồng có tương ứng với mong muốn của người mua hay không và kết quả sẽ được công bố vào cuối tháng 9. Tập đoàn cho biết sẽ nỗ lực giải quyết sự việc để lấy lại uy tín, bao gồm sẽ đổi hợp đồng hoặc hoàn trả lại phí trả dư theo mong muốn của khách hàng.

Chủ tịch và CEO của Japan Post, ông Masatsugu Nagato phát biểu tại cuộc họp báo rằng, “Tôi rất đau lòng vì việc này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của Bưu chính Nhật Bản. Tôi xin bày tỏ lời xin lỗi chân thành nhất.”

Phía tập đoàn cho rằng việc quy định hạn ngạch bán bảo hiểm đã dẫn đến việc quản lý sai lầm và bán hợp đồng không hợp pháp. Tập đoàn sẽ bỏ quy định này trong năm tài khóa 2019 và từ năm tài khóa 2020, tất cả các mục tiêu đều là “vì lợi ích của khách hàng”

Nguồn: NHK, Japan Today
Link: https://japantoday.com/…/japan-post-admits-to-mis-selling-1…?
https://www3.nhk.or.jp/nhkworld/en/news/20190801_17/

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.