Nhóm trộm gồm 6 thực tập sinh Việt Nam với số tiền thiệt hại lên tới 32 triệu yên. | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Nhóm trộm gồm 6 thực tập sinh Việt Nam với số tiền thiệt hại lên tới 32 triệu yên.

Vừa qua cảnh sát Kyoto đã bắt giữ nghi phạm là Vu Van Luong ( ブ・バン・ルオン) 26 tuổi, thất nghiệp. Bị bắt do nghi ngờ thực hiện 33 vụ trộm với tổng số tiền thiệt hại lên tới khoảng 32 triệu yên. Các vụ trộm được thực hiện trên một phạm vi rộng: Kyoto, Nara, Shiga,…

Nghi phạm tới Nhật từ tháng 5 năm 2015 với tư cách thực tập sinh, sau 2 năm làm việc tại một công ty in ấn, tên này đã ở lại cư trú bất hợp pháp tại Nhật. Hắn khai báo rằng thực hiện hành vi này với mục đích gửi tiền về cho gia đình và trang trải cuộc sống.

Trong khoảng thời gian từ tháng 5~tháng 8/năm 2017, tên này đã âm mưu liên kết với 5 người đàn ông Việt Nam (là thực tập sinh và du học sinh) để thực hiện một vụ trộm nhà riêng để lấy đi 2110 man tiền mặt, 8000 đô la và khoảng 100 trang sức, đồ vật kim loại quý. Sau khi tới Nhật, 6 kẻ này biết tới nhau qua SNS. Trong số 5 kẻ còn lại, kẻ cầm đầu là một người đàn ông Việt Nam 36 tuổi hiện đã trở về nước.

#iSenpaiNews.
Theo Yahoo!News
Nguồn: https://headlines.yahoo.co.jp/hl…

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.