Điều hoà mini cá nhân ở Nhật | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Điều hoà mini cá nhân ở Nhật

Điều hòa cá nhân mini, một thiết kế tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng mang theo bên người.

Mùa hè ở Nhật Bản – sự khắc nghiệt có thể áp đảo cả những du khách có sức chịu đựng bền bỉ nhất. Chính sự khắc nghiệt này là nguyên nhân khiến các trường hợp say nắng và mất nước xảy ra. Với hy vọng giảm bớt một phần mùa hè tàn khốc cho người dùng, Sony đã tạo ra một thiết bị điều hòa không khí mini nhỏ gọn có hệ thống điều hành cài đặt sẵn trong điện thoại thông minh của người sử dụng.

Đây là thiết bị Reon Pocket ban đầu được công bố trên trang Web gây quỹ cộng đồng của Sony. Reon Pocket được bán cùng với một chiếc áo có thiết kế túi nằm ngay dưới cổ, là một thiết kế hữu ích giúp người dùng có thể dễ dàng mang theo bên người. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của chiếc điều hòa mini này thông qua điện thoại thông minh của chính mình.

Thiết bị có thể sử dụng tối đa trong vòng 90 phút, thời gian sạc 2h/lần sử dụng. Để có được sản phẩm tiện ích này bạn cần đóng tối thiểu 14.080 yên ( bao gồm 1 máy điều hòa mini và 1 chiếc áo thiết kế đi kèm).

Theo The Japan Times.
Xem thêm: https://japantoday.com/…/mini-wearable-personal-air-conditi…?

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.