Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo

Trải nghiệm văn hóa Kawaii tại Tokyo

Nếu bạn còn đang phân vân khi tìm 1 điểm đến cho gia đình mình, bạn bè mình, hay với bạn trai/bạn gái của mình mà không bị thời tiết ảnh hưởng, hãy thử đến với Sanrio Puroland nhé! Chắc chắn bạn sẽ có 1 ngày kỷ niệm thú vị không quên tại xứ sở này. Sanrio Puroland là 1 khu vui chơi giải trí trong “lâu đài” rất hiếm tại Nhật mà bất kỳ hoàn cảnh thời tiết nào cũng không làm ảnh hưởng đến kế hoạch vui chơi của bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì chỉ cần nửa ngày vui chơi tại đây thôi cũng đủ để bạn làm mới lại từng tia cảm xúc trong tâm hồn của mình! Ngoài ra, một vài chương trình nơi đây còn có thể nghe giải thích bằng tiếng Việt thông qua phần mềm ứng dụng OMOTENASHI. Đây cũng là 1 điều độc đáo trong tất cả các khu vui chơi giải trí tại Nhật Bản. Bạn sẽ khám phá được những điều kỳ diệu và ngạc nhiên của Tokyo tại điểm đến này. Hãy bắt đầu chuẩn bị cho chuyến hành trình thú vị này nhé!

Con đường đi đến lâu đài sẽ làm nóng bạn với những trang trí lộng lẫy 2 bên đường. Khi tới đây, bạn sẽ được đón tiếp bởi chú mèo Kitty và những người bạn cũng nổi tiếng không kém của cổ.

Các chương trình show được dàn dựng công phu bởi những đạo diễn nổi tiếng về loại hình văn hóa nghệ thuật “kawaii” (dễ thương) đang rất được yêu chuộng trên thế giới của Nhật Bản. Từng show sẽ theo các chủ đề khác nhau để bạn có thể tới nhiều lần mà không gây nhàm chán.

Không chỉ có show mà còn có những khu vực giải trí hấp dẫn dành cho trẻ em, người lớn tuổi, gia đình, bạn bè hoặc các cặp đôi đi tìm chỗ hò hẹn.

Sau khi đã thỏa mãn tinh thần bằng các show diễn, bạn lại tiếp tục được thỏa mãn cơ thể bằng những bữa ăn cả đẹp mắt và ngon miệng tại các Nhà Hàng cổ tích nơi đây!

Cuối cùng là ngắm và mua những món quà lưu niệm về các nhân vật hoạt hình “độc nhất vô nhị” ở đây mà các Fan trên thế giới phải trải vạn dặm đường đến để kiếm cho đủ bộ sưu tập của mình.

Nếu đi từ ga Shinjuku nổi tiếng, Bạn chọn tuyến Keio hoặc Odakyu chỉ mất khoảng 30 phút để đi đến Sanrio Puroland sau 1 lần chuyển tàu điện. Ngoài ra còn có xe Bus đi trực tiếp từ 2 sân bay Narita và Haneda để đến được khu giải trí này.

Thông tin mới nhất về Sanrio Puroland sẽ được cập nhật tại các link dưới đây.

Official website https://en.puroland.jp/

Instagram https://www.instagram.com/puroland_global/

Facebook https://www.facebook.com/purolandjp/

YouTube https://www.youtube.com/user/purolandJP

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.