“Tenki no Ko” sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 30/8 | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

“Tenki no Ko” sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 30/8

Bộ phim “Tenki no Ko” sẽ được công chiếu chính thức tại Việt Nam vào ngày 30/8 với tựa đề “Đứa con của thời tiết”. Phim sẽ được chiếu trên tại nhiều rạp: CGV Cinemas, BHD Star Cineplex, Beta Cineplex,…

Đây là bộ phim mới của đạo diễn Makoto Shinkai đã được ra mắt tại Nhật vào ngày 19/7. Bộ phim có lượt xem đứng đầu trong hai ngày 20 và 21, tính đến ngày 4/8 số lượng khán giả cán mốc 4.336.897 lượt người, doanh thu phòng vé lên tới hơn 5.908.466.600 yên. “Tenki no Ko” sẽ được công chiếu chính thức tại 140 quốc gia, vượt qua cả bộ phim cực kì nổi tiếng “Kimi no Na wa”. Vào tháng 8 này phim cũng được công chiếu tại Hồng Kông, Indonesia, Úc, Newzealand. Ngoài việc ra mắt tại các quốc gia, phim sẽ được trưng bày tại liên hoan phim quốc tế Toronro lần thứ 44.

Bộ phim “Kimi no Na wa” của đạo diễn Makoto Shinkai đã được công chiếu tại Việt Nam vào tháng 1/2017. Là bộ phim Anime được rất nhiều khán giả Việt Nam yêu thích.

#iSenpaiNews
Chi tiết: https://www.viet-jo.com/m/n…/entertainment/190812181109.html

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.