Softbank ngừng cung cấp gói cước với hợp đồng ràng buộc 2 năm | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Softbank ngừng cung cấp gói cước với hợp đồng ràng buộc 2 năm

Từ ngày 13/9, Softbank sẽ ngừng cung cấp hợp đồng 2 năm với khuyến mãi giảm giá hàng tháng nhưng bị phạt nếu hủy sớm hơn thời hạn. Hiện nay mức phạt đang được áp dụng nếu hủy sớm là 9500 yên. Softbank sẽ bắt đầu cung cấp các gói cước không bao gồm phí hủy hoặc các điều kiện khác.

Đây là động thái của Softbank để đáp ứng quy định mới có Chính phủ sẽ có hiệu lực từ tháng 10, yêu cầu các nhà mạng giảm mạnh chi phí hủy hợp đồng hai năm xuống dưới 1000 yên. Quy định mới này nhằm thúc đẩy cạnh tranh trong ngành. Ba nhà mạng chính – Softbank, NTT Docomo và KDDI – sẽ cung cấp dịch vụ với mức phí cơ bản mà không ràng buộc bởi khung thời gian cụ thể. Đồng thời quy định này cũng nhằm mục đích giúp các nhà mạng giá rẻ thu hút người dùng.

Với hợp đồng 2 năm hiện tại của Softbank, người dùng có thể hủy mà không bị phạt trong tháng cuối của hợp đồng hiện tại hoặc hai tháng đầu tiên của hợp đồng mới được gia hạn tự động. Khách hàng hiện không bị ràng buộc bởi hợp đồng 2 năm có thể chuyển qua gói cước mới và nhận khuyến mãi mà không cần bất cứ điều khoản nào. Công ty cũng dự định sẽ thông báo kế hoạch cho hợp đồng 2 năm của thương hiệu giá rẻ Y!Mobile.

KDDI đã thông báo rằng sẽ tiếp tục cung cấp gói cước với hợp đồng 2 năm nhưng phí hủy chỉ còn 1000 yên. Trong khi đó, NTT Docomo chưa đưa ra thông báo nào về giải pháp ứng phó với quy định mới của Chính phủ.

Nguồn: Japan Times

Link: https://www.japantimes.co.jp/news/2019/09/06/business/corporate-business/softbank-to-abolish-2-year-binding-contracts/?fbclid=IwAR3JpYzNf0keeLWBRJu7VNxAaSe86pF8_A65gcO2UpjS9cdqE0GN2Q9qwg0#.XXhgTi4zaUm

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.