Nhật ký hành trình tháng Ba: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Nhật ký hành trình tháng Ba: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Vào dịp chớm xuân ở Nhật, trước khi hoa anh đào về theo những cơn gió tháng Ba những miền quê nước Nhật sẽ được phủ vàng bởi màu hoa cải. Nhật ký hành trình tháng Ba sẽ đưa bạn đến với một ngọn đồi hoa cải nên thơ ở công viên Sogo-undo (Kobe Sport Part) thuộc quận Suma, thành phố Kobe, tỉnh Hyogo.
DSC_0265

DSC_0285
Không chỉ là nơi sở hữu sân bóng chày chuyên nghiệp của hai đội bóng chuyên nghiệp vùng Kansai là Orix Buffaloes và Hanshin Tigers, công viên này còn là một địa điểm thú vị cho những chuyến dã ngoại cùng gia đình và bạn bè. Đặc biệt quanh năm ở đây sẽ có những mùa hoa nối tiếp nhau toả sáng. Nổi bật nhất trong đó là khu vực đồi hoa cosmos. Vào tháng Ba và tháng Tư hoa cosmos không nở nên công viên trồng những luống hoa cải vàng đẹp mộng mơ trên đồi hoa cosmos.
DSC_0343DSC_0408DSC_0494DSC_0555
Thưởng ngoạn đồi hoa cải trong một buổi chiều xuân gió hiu hiu là một lựa chọn tuyệt vời. Ở công viên người ta đã khéo léo cắm thêm những cây chong chóng sặc sỡ để tô điểm cho sắc vàng của hoa cải trên nền cỏ xanh. Nơi đây sẽ tạo cho bạn cảm giác đang tìm về một vùng đồng quê thanh bình không vương những ồn ào bụi bặm nơi phố thị.
IMG_7575IMG_7617IMG_7625
Chỉ cách trung tâm thành phố Kobe chừng 20 phút đi tàu điện ngầm về ga Sogo-undo Koen, công viên miền ngoại ô này chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị cho những bạn muốn chụp ảnh những đồi hoa cải ở vùng Kansai. Mùa hoa cải sẽ còn kéo dài đến tháng Tư nên hay thong thả chọn cho mình một cuối tuần để đi tới đây cùng bạn bè nhé!
IMG_7632IMG_7633
Video tổng hợp của i-Tabi
[embedded content]

Bài viết: H.M.
Quay phim: H.M., Phan Anh
Ảnh: Phan Anh, Kiều Xuân Dương
Người mẫu: Ngọc Anh, Hà Phương

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.