Nhật Bản: Nam sinh viên đại học “giết giùm” những người muốn tự tử | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Nhật Bản: Nam sinh viên đại học “giết giùm” những người muốn tự tử

Ngày 2/12 tại Tòa án Tokyo đã diễn ra phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án của bị cáo Kitajima Mizuki (22 tuổi), là sinh viên năm 4 của một trường đại học thuộc tỉnh Saitama với tội danh “Giết người theo mong muốn của nạn nhân”
Được biết, từ khoảng tháng 7 năm nay bị cáo đã tiến hành “chiêu mộ” những người có ý định tự tử trên mạng xã hội SNS và gửi đến những người đó tin nhắn có nội dung là hắn sẽ “giết giúp cho”. Và vào tháng 9 năm nay bị cáo đã giết một người phụ nữ liên lạc nhờ hắn “giết giúp” tại khách sạn ở Ikebukuro, Tokyo.

Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận mọi cáo buộc, động cơ của hành vi này là vì hắn cũng muốn tự tử sau khi thi trượt tại kì thi tuyển dụng giảng viên. Đồng thời bị cáo cũng khai nhận thêm là ngoài người phụ nữ trên, còn có 2 người phụ nữ khác cũng đã liên lạc nhờ “giết hộ” nhưng đến thời gian hẹn họ lại không xuất hiện nên bị cáo không thể thực hiện được hành vi giết người.

#iSenpaiNews
Theo NHK News
Nguồn: https://www3.nhk.or.jp/news/html/20191202/k10012199181000.html?fbclid=IwAR0Z3skUShSPjC0KihNQFjogRLpet8EU4mHwTzdn_hQnNrZ9Hk-sBYCO2bs
Hãy vào website iSenpai để xem thêm các tin tức mới nhất về nước Nhật: https://isenpai.jp/category/chuyen-muc-tin-tuc/

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.