Nam thanh niên Việt Nam ở Nhật cho vay nặng lãi đồng hương trên Facebook | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Nam thanh niên Việt Nam ở Nhật cho vay nặng lãi đồng hương trên Facebook

News24 đưa tin một người đàn ông Việt Nam bị bắt do lợi dụng mạng xã hội để cho vay lãi suất cao gấp 4 lần mức lãi quy định. Cảnh sát Saitama cho biết nghi phạm là ファン•ディン•トアン (Phan Đình Toàn? ) bị bắt do nghi ngờ đã có hành vi nhận lãi bất hợp pháp.

Toàn đã cho 3 người Việt Nam vay tiền với mức lãi gấp 4 lần mức lãi quy định trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 9 năm ngoái. Nghi phạm tìm kiếm khách hàng thông qua hình thức quảng cáo bằng tiếng Việt trên Facebook. Nghi phạm thừa nhận cáo buộc nhưng cho rằng “Vì cùng là người Việt Nam nên không thấy có gì xấu cả”. Cảnh sát cho biết sẽ tiến hành điều tra chi tiết để tìm ra các đối tượng người Việt Nam có hành vi cho vay lãi bất hợp pháp tương tự.

Theo News24 (http://www.news24.jp/articles/2020/02/13/07594675.html?fbclid=IwAR2dBuvyRS1n4z72b9tRatyn7vMBP3uXFW6MF45bZuHvNUjnCmLZUpdx8HQ)

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.