Nam thanh niên bị viêm phổi đi làm thường xuyên tại Tokyo trong suốt quá trình ủ bệnh | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Nam thanh niên bị viêm phổi đi làm thường xuyên tại Tokyo trong suốt quá trình ủ bệnh

Một nam thanh niên 20 tuổi sống tại Chiba đã bị xác nhận nhiễm viruts Corona vào ngày 13/2. Trước khi được xét nghiệm dương tính, người thanh niên này đã đều đặn di chuyển bằng tàu điện đến văn phòng làm việc trong nội thành Tokyo. Trong suốt thời gian ủ bệnh, từ sau ngày 20/01 đến ngày 01/02 anh này đã từng tham gia hai cuộc họp của công ty kéo dài từ 3 đến 5 giờ đồng hồ và cho biết đã có vài chục người tham dự cuộc họp, một vài người có vẻ là người Trung Quốc nhưng không ai có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ.

Ngày 2/2 anh ta bắt đầu xuất hiện triệu chứng sốt và đã tới khám tại 3 cơ sở y tế và bệnh viện trong khoảng từ ngày 2 đến ngày 6. Dù vậy ngày 4 và ngày 7 anh ta vẫn đi làm bình thường bằng tàu điện. Vào ngày 10, khi các triệu chứng không thuyên giảm ho xuất hiện người đàn ông đã tái khám tại một bệnh viện khác và được chẩn đoán viêm phổi do virus corona. Hiện tại do các triệu chứng vẫn kéo dài nên vào chiều này người đàn ông này đã được chuyển đến một cơ sở y tế truyền nhiễm có chuyên môn để điều trị.

Theo Mainichi. NHK.

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.