Một cảnh sát Tokyo quên súng đã nạp đạn trong phòng vệ sinh của cửa hàng tiện lợi | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Một cảnh sát Tokyo quên súng đã nạp đạn trong phòng vệ sinh của cửa hàng tiện lợi

Một cảnh sát đã để quên súng đã nạp đạn của mình trong nhà vệ sinh cửa hàng tiện lợi ở khu Machida hôm 15/12, và chỉ nhận ra mình quên khi chủ cửa hàng báo lại.

Theo Sở cảnh sát Thủ đô, một thanh tra 49 tuổi vào nhà vệ sinh của một cửa hàng tiện lợi ở Machida lúc khoảng 8:30 và treo súng lên móc ở trong, sau đó rời khỏi mà quên đem theo súng. Một vài phút sau, một khách hàng khác thấy khẩu súng và báo cho cửa hàng. Khoảng 10:10, quản lý của cửa hàng đã gọi điện thoại khẩn cấp để báo cho cảnh sát. Thanh tra trên không hề nhận ra mình để quên súng cho đến khi được báo.

Súng được trả về cho cảnh sát 1 tiếng 45 phút sau khi được phát hiện. Có năm viên đạn đã nạp sẵn nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy đã bị sử dụng. Một quan chức của Sở cảnh sát Thủ đô cho biết, sẽ hướng dẫn lại cách lưu giữ và quản lý súng cho nhân viên cảnh sát.

Một năm trước, một cảnh sát ở Osaka cũng đã để quên súng trong nhà vệ sinh của cửa hàng tiện lợi và được nhân viên cửa hàng phát hiện ra. Lúc đó, cũng có 5 viên đạn nạp sẵn trong súng.

Nguồn tin: https://mainichi.jp/english/articles/20191216/p2a/00m/0na/001000c?fbclid=IwAR38tpKiGFdxEi1jrVX-c-_76QMWy9cRxvoqArHAVcP9RBVWUNMH8Zq_vH8

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.