Lễ hội ánh sáng biến những con phố Osaka thành những điểm sống ảo lung linh | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Lễ hội ánh sáng biến những con phố Osaka thành những điểm sống ảo lung linh

Lễ hội ánh sáng Festival of Light tại Osaka lần thứ 7 đã bắt đầu khai mạc từ ngày 4/11 năm nay, mở đầu với sự kiện Midosuji Illumination hay còn gọi là con đường ánh sáng Midosuji.

1,3 triệu bóng đèn Led được trang hoàng trên hàng cây rẻ quạt dọc theo 4km con đường chính Midosuji nối liền giữa Umeda và Namba ở Osaka mang đến một không gian lung linh, huyền ảo nhưng cũng vô cùng ấm áp.

Thời gian chiếu sáng kéo dài từ 17 giờ đến 23 giờ. Khi đèn đồng loạt được thắp sáng, du khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự rực rỡ của ánh đèn hòa quyện trong 3 gam màu chủ đạo xanh, vàng và hồng.

Năm nay, độ sáng của đèn được thay đổi từ giao lộ thứ 3 của Kutarocho sang giao lộ Shimbashi tạo nên hiệu ứng màu sắc phong phú. Sự kiện được tổ chức cho đến hết 31/12. Nếu bạn đang ở Nhật, đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị này nhé.

#iSenpaiNews
Nguồn: https://headlines.yahoo.co.jp/hl?a=20191104-00000078-kyodonews-soci&fbclid=IwAR016VybhF-MZXCdqZ4XBfin9Lb5cEA0OApwuglA6JIOVXKxP9g7ILVHu2g

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.