Công viên chủ đề thu nhỏ trong nhà lớn nhất thế giới Small Worlds Tokyo | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Công viên chủ đề thu nhỏ trong nhà lớn nhất thế giới Small Worlds Tokyo

Công viên Small Worlds Tokyo, công viên chủ đề thu nhỏ trong nhà lớn nhất thế giới với diện tích lên đến hơn 8000m2 là nơi trưng bày các mô hình mini sẽ được khai trương ở Tokyo vào 25/4 năm tới. Lấy chủ đề là “ Trải nghiệm một thế giới khác”, công viên sẽ cung cấp những màn giải trí hoàn toàn mới mẻ chứ không chỉ dừng lại ở việc chiêm ngưỡng thế giới mô hình chuyển động thu nhỏ, giúp người xem có thể tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn, thoải mái.

Công viên gồm 4 tầng, mỗi tầng sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị khác nhau như Departure Floor- du hành quanh thế giới và thưởng thức những món ăn ngon trên khắp thế giới ở Departure Lounge; Small World- tái hiện lại những khung cảnh trong các bộ phim và các khu vực nổi tiếng và Creators Floor- sáng tạo thế giới thu nhỏ.

Đặc biệt, ở tầng chính của tòa nhà Small World, người ta phân chia thành 7 khu vực bao gồm sân bay quốc tế Kansai với hơn 40 chiếc máy bay liên tục hạ cánh và cất cánh giúp quan sát toàn bộ một ngày làm việc của sân bay chỉ trong vòng 30 phút; Trung tâm vũ trụ mô phỏng một cách trung thực âm thanh và khói khi phóng tên lửa Saturn và 6 tàu con thoi trong tương lai,… Ngoài ra, ở đây bạn cũng có thể trải nghiệm thế giới giả tưởng của Streampunk hay chiêm ngưỡng các chiến binh anh dũng trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Thủy thủ mặt trăng.

#iSenpaiNews
Nguồn: https://prtimes.jp/main/html/rd/amp/p/000000005.000047627.html?fbclid=IwAR0MFMWzdLfjl6nEUDFxt1hRCgddYtAbbtPTmQ4KZFUrbBTaTn_XkMneigc

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.