Bắt giữ 4 lãnh đạo cấp cao công ty kinh doanh sản phẩm chống ung thư Fucoidan | 日本に!

Đăng ký ngay

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

Đăng nhập

Đăng ký ngay

Diễn đàn 日本に!là nơi mọi người cùng giao lưu và chia sẻ những kiến thức hay kinh nghiệm sống về Nhật Bản. Đừng ngại đặt câu hỏi nếu bạn chưa biết về vấn đề gì đó :)

Bắt giữ 4 lãnh đạo cấp cao công ty kinh doanh sản phẩm chống ung thư Fucoidan

Phòng cảnh sát tỉnh Osaka vừa qua đã bắt giữ 4 nghi phạm do quảng cáo một loại thuốc có khả năng diệt tế bào ung thư và bán lại cho những bệnh nhân ung thư. 4 nghi phạm trong đó có giám đốc công ty thực phẩm chức năng Shingen Medical ( quận Chuo, Tokyo) là Masatomo Fujioka (quận Minato, 46 tuổi).

Từ tháng 3~6 năm nay, các nghi phạm này đã quảng cáo trên mạng rằng thực phẩm chức năng Fucoidan Extract 2000 có chức năng tự diệt tế bào ung thư và bán cho 3 người trong tỉnh Osaka. 2 trong 3 người là bệnh nhân ung thư, người còn lại mua cho người thân bị ung thư.

Theo cảnh sát, những người này mua sản phẩm với giá 3 sen và bán ra với giá từ 52000 đến 58000 yên. Công ty được thành lập ở Osaka vào năm 2008 và đã bán sản phẩm Fucoidan có chứa thành phần nguồn gốc từ rong biển. Trong 3 năm, công ty đã bán sản phẩm cho 9900 người và thu về 2870 triệu yên.

Công ty thông báo trên trang chủ công ty rằng đã xác định sản phẩm có khả năng ức chế sự tăng sinh của khối u qua thực nghiệm. Tuy nhiên thực tế sản phẩm này vẫn chưa được Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi công nhận.

#iSenpaiNews
Nguồn: https://www.sankei.com/west/news/190807/wst1908070032-n1.html?fbclid=IwAR1E0XJI6qhzaMoDS-izgQvZmJdtfu85YMMhsRnypyeXOu3C1M87HQwq05I

Nguồn

Giới thiệu VN DragonRa vào thường xuyên

Viết bình luận

Mã xác nhận Bấm vào hình ảnh để lấy mã xác nhận mới.